SGF VIETNAM

Chủ tịch Chang Donghee, Quỹ Toàn cầu hoá Saemaul (SGF) chia sẻ những suy nghĩ nhân dịp đầu năm 2021, trong bản tin Newsletter của Saemaul Undong.

 

Trong vòng 50 năm qua, Saemal Undong vẫn luôn là thành luỹ vững chắc chống lại một loạt các thách thức mà quốc gia chúng ta phải đối mặt. Nhiều năm qua, mọi người đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, với trang bị là tinh thần Saemau Undong.

Trên toàn cầu, COVID 19 đang hoành hành và có lẽ đại dịch này còn kéo dài.

Mùa xuân năm ngoái, chúng ta đã chứng kiến ​​người dân Daegu và tỉnh Bắc Gyeongsang thực sự mạnh mẽ, khôn ngoan và kiên cường trong cuộc chiến chống đại dịch lây lan.

Đó là thực sự là chiến thắng mang lại cảm nhận về vai trò công dân, mà trong đó, có những người sẵn sàng từ bỏ tự do và quyền lợi và thậm chí hy sinh bản thân mình vì lợi ích chung lớn hơn.

Điều nãy có thể đã không thể thực hiện được, nếu, không có tinh thần của Saemal Undong trong gene của chúng ta.

Những ngôi trường tạm đóng và làm-việc-ở-nhà đã trở thành chuyện thường ngày, do chính đại dịch hình thành nên.

Chính vào những lúc như thế này mà chúng ta cần phải “thắp sáng lại” 3 ngọn lửa tinh thần Cần Cù, Tự Lực, Hợp Tác – ba nguyên tắc cơ bản của Phong trào Saemaul.

Quan trọng hơn hết, chính là chúng ta chia sẻ nỗi đau và làm việc thông qua những thách thức cùng với những người khác trong thời điểm khủng hoảng. Vì vậy, tôi khuyến khích mọi người đến với nhau để đánh bại COVID-19 thông qua đoàn kết và hợp tác theo tinh thần Saemaul và biến khủng hoảng này thành cơ hội, viết nên câu chuyện thành công tiếp theo của Saemal Undong.

Khi chúng ta kỷ niệm 50 năm Phong trào Saemaul và tiến vào năm Tân Sửu, tất cả chúng ta tại Quỹ Toàn Cầu hoá Saemaul (SGF) cũng đổi mới cam kết của chúng ta trong xoá giảm đói nghèo ở các nước đang phát triển trên toàn thế giới trong vòng 50 năm tới.

Giữa đại dịch kéo dài, chúng ta đã nhận ra nhu cầu quan tâm tăng bùng nổ đối với các dự án toàn cầu hóa Saemal giữa các nước đang phát triển.

Đi cùng những dự án thu hút nhiều quan tâm, SGF sẽ củng cố đào tạo và tăng cường hợp tác với các chính phủ nước ngoài và các tổ chức có liên quan để tiếp tục thực hiện các dự án toàn cầu hóa Saemaul trên toàn cầu, biến Saemaul Undong thành một trong những chính sách phát triển khu vực tại các quốc gia đó.

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

    Chưa xem sản phẩm nào